แบบ ซุป สลัด  

สลัดมะม่วงสุกกับน้ำสลัดไข่กุ้ง

     -  ซุปฟักทอง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ซุปงาดำ        มะม่วงน้ำดอกไม้สุก      1. ผสมน้ำสลัดข้นสำเร็จรูปและเชอร์รี่วีนีก้าให้เข้ากัน ใส่ไข่กุ้ง
     - สลัดผักร็อกเกต             หั่นชิ้นพอดีคำ                                 2  ผล ลงไปคนให้เข้ากันอีกครั้ง พักไว้
     - สลัดมะม่วงสุก        อะโวคาโดสุก      2. ลวกกุ้งในน้ำเดือดให้สุก พักไว้
     - ซุปถั่วดำ ข้าวโพด            หั่นชิ้นพอดีคำ                                  1  ผล      3. จัดผักสลัด มะม่วง อะโวคาโด และกุ้งใส่จาน ราดด้วยน้ำสลัด
     - ซุปมะเขือเทศ        ผักสลัด                                                1  ถ้วย           ไข่กุ้ง
     - สลัดซูชิเต้าหู้ย่าง        กุ้งสดปอกเปลือกผ่าหลัง  
     - สลัดอะโวกาโด          ชักเส้นดำออก  
     - ซุปหอยนางรม   ส่วนผสมน้ำสลัดไข่กุ้ง  
     - ซุปไข่นกกระทา        น้ำสลัดข้นสำเร็จรูป                             1  ถ้วย  
             ไข่กุ้ง                                                   3  ช้อนโต๊ะ  
          เชอร์รี่วีนีก้า  
            หรือแอ๊ปเปิ้ลไซเดอร์วีนีก้า               2  ช้อนโต๊ะ