แบบ ซุป สลัด | สลัดมะม่วงสุกกับน้ำสลัดไข่กุ้ง |
||
- ซุปฟักทอง | ส่วนผสม | วิธีทำ | |
- ซุปงาดำ | มะม่วงน้ำดอกไม้สุก | 1. ผสมน้ำสลัดข้นสำเร็จรูปและเชอร์รี่วีนีก้าให้เข้ากัน ใส่ไข่กุ้ง | |
- สลัดผักร็อกเกต | หั่นชิ้นพอดีคำ 2 ผล | ลงไปคนให้เข้ากันอีกครั้ง พักไว้ | |
- สลัดมะม่วงสุก | อะโวคาโดสุก | 2. ลวกกุ้งในน้ำเดือดให้สุก พักไว้ | |
- ซุปถั่วดำ ข้าวโพด | หั่นชิ้นพอดีคำ 1 ผล | 3. จัดผักสลัด มะม่วง อะโวคาโด และกุ้งใส่จาน ราดด้วยน้ำสลัด | |
- ซุปมะเขือเทศ | ผักสลัด 1 ถ้วย | ไข่กุ้ง | |
- สลัดซูชิเต้าหู้ย่าง | กุ้งสดปอกเปลือกผ่าหลัง | ||
- สลัดอะโวกาโด | ชักเส้นดำออก | ||
- ซุปหอยนางรม | ส่วนผสมน้ำสลัดไข่กุ้ง | ||
- ซุปไข่นกกระทา | น้ำสลัดข้นสำเร็จรูป 1 ถ้วย | ||
ไข่กุ้ง 3 ช้อนโต๊ะ | |||
เชอร์รี่วีนีก้า | |||
หรือแอ๊ปเปิ้ลไซเดอร์วีนีก้า 2 ช้อนโต๊ะ |