เมนูผัด | หมูผัดน้ำมันหอย |
|
ส่วนผสม เนื้อหมูสันในหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ 350 กรัม เห็ดฟาง 100 กรัม (หั่นครึ่ง) กระเทียมบด 1 ช้อนโต๊ะ ซิอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง 1 เม็ด ต้นหอม 5 ต้น (หั่นยาวประมาณ 1 นิ้ว) น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ ซ๊อสหอยนางรม 3 ช้อนโต๊ะ ไวน์สำหรับทำอาหาร 1 ช้อนโต๊ะ (หรือเหล้าจีนสำหรับทำอาหาร) แป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะ ผักสดอื่นๆถ้าต้องการใส่เพิ่ม (กรณีไม่ต้องการใส่เ็ห็ดฟาง) น้ำมันพืช
|
||
- ข้าวผัดฮาวาเอี้ยน | ||
-ข้าวผัดต้มยำ | ||
-ข้าวผัดแขนงหมูกรอบ | ||
-ผัดพริกขิงหมูถั่วกับถั่วฝักยาว | ||
-ผัดโซบะ | ||
-ผัดหมูพริกไทยดำ | ||
-ผัดน้ำมันหอย | ||
-ผัดเผ็ดปลาดุก | ||
-ผัดเต้าหู้ | ||
-ผัดเผ็ดไก่ | ||