เมนูผัด | ผัดพริกขิงหมูกับถั่วฝักยาว |
|
ส่วนผสม เนื้อหมูหั่นชิ้นเล็กยาว 300 กรัม เครื่องแกง พริกแห้งแกะเมล็ดออกแช่น้ำ 3 เม็ด วิธีทำ 1.ล้างถั่วฝักยาวให้สะอาด ตัดเป็นท่อนยาว 1 นิ้ว ลวกในน้ำเดือดพอสุกตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำ |
||
- ข้าวผัดฮาวาเอี้ยน | ||
-ข้าวผัดต้มยำ | ||
-ข้าวผัดแขนงหมูกรอบ | ||
-ผัดพริกขิงหมูถั่วกับถั่วฝักยาว | ||
-ผัดโซบะ | ||
-ผัดหมูพริกไทยดำ | ||
-ผัดน้ำมันหอย | ||
-ผัดเผ็ดปลาดุก | ||
-ผัดเต้าหู้ | ||
-ผัดเผ็ดไก่ | ||