เมนูผัด | ผัดโซบะ |
|
ส่วนผสม เส้นโซบะ 1 ถ้วย วิธีทำ 2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืช ผัดเส้นโซบะให้สุก ใส่กะหล่ำปลี แครอท ข้าวโพดอ่อน ผัดต่อให้สุก 3. ปรุงรสด้วยซีอิ๊วญี่ปุ่น น้ำตาลทราย หมูที่ผัดแล้ว และต้นหอมผัดให้เข้ากัน ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ ้ืี้ี
|
||
- ข้าวผัดฮาวาเอี้ยน | ||
-ข้าวผัดต้มยำ | ||
-ข้าวผัดแขนงหมูกรอบ | ||
-ผัดพริกขิงหมูถั่วกับถั่วฝักยาว | ||
-ผัดโซบะ | ||
-ผัดหมูพริกไทยดำ | ||
-ผัดน้ำมันหอย | ||
-ผัดเผ็ดปลาดุก | ||
-ผัดเต้าหู้ | ||
-ผัดเผ็ดไก่ | ||