แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ | ขนมปังชุปไข่กับราสป์เบอร์รี่ครีม |
||
- แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง | ส่วนผสม | วิธีทำ | |
- ครัวซองต์ไข่คน | ขนมปังฝรั่งเศสสไลซ์บาง 4-5 แผ่น | 1. ตีไข่ นมสด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และน้ำตาลทรายแดง | |
- ไข่กวน | ไข่ไก่ 3 ฟอง | ให้เข้ากัน | |
- โยเกิร์ตผลไม้สด | นมสดชนิดจืด 1/2 ถ้วย | 2. ตั้งกระทะแบน ใช้ไฟอ่อนๆ ใส่เนยลงไปครั้งละ 10 กรัม(1 ก้อน) | |
- มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน | เม็ดมะม่วงหิมพานต์บดหยาบ 1 ช้อนชา | พอเนยละลายนำขนมปังชุปไข่ลงทอดให้สุกเหลืองเป็นสีน้ำตาล | |
- ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล | น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะ | อ่อนๆ ตักขึ้น ทำเช่นนี้จนครบทุกแผ่น พักไว้ | |
- โอโคโนมิยากิเบคอน | ส่วนผสมราสป์เบอร์รี่ครีม | 3. ใส่ราสป์เบอร์รี่ ครีมเปรี้ยว และน้ำตาลทรายแดงในเครื่องปั่น | |
- ไข่ม้วนกุ้งสับ | เนยสดชนิดจืด | ปั่นจนเนื้อเนียน เทใส่ถ้วย | |
- ขนมปังชุบไข่ | (2-3 ก้อนเล็ก) 20-30 กรัม | 4. เสิร์ฟขนมปังชุปไข่พร้อมราสป์เบอร์รี่ครีม | |
-มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ | ราสป์์เบอร์รี่สดหรือแช่แข็ง 1 ถ้วย | ||
ครีมเปรี้ยว 1 ถ้วย | |||
น้ำตาลทรายแดง 3 ช้อนโต๊ะ |
ss