แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

ขนมปังชุปไข่กับราสป์เบอร์รี่ครีม

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        ขนมปังฝรั่งเศสสไลซ์บาง                         4-5  แผ่น      1. ตีไข่ นมสด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และน้ำตาลทรายแดง
     - ไข่กวน        ไข่ไก่                                                            3  ฟอง ให้เข้ากัน
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        นมสดชนิดจืด                                            1/2  ถ้วย      2. ตั้งกระทะแบน ใช้ไฟอ่อนๆ ใส่เนยลงไปครั้งละ 10 กรัม(1 ก้อน)
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        เม็ดมะม่วงหิมพานต์บดหยาบ                       1  ช้อนชา พอเนยละลายนำขนมปังชุปไข่ลงทอดให้สุกเหลืองเป็นสีน้ำตาล
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล        น้ำตาลทรายแดง                                          2  ช้อนโต๊ะ อ่อนๆ ตักขึ้น ทำเช่นนี้จนครบทุกแผ่น พักไว้
     - โอโคโนมิยากิเบคอน   ส่วนผสมราสป์เบอร์รี่ครีม      3. ใส่ราสป์เบอร์รี่ ครีมเปรี้ยว และน้ำตาลทรายแดงในเครื่องปั่น
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        เนยสดชนิดจืด ปั่นจนเนื้อเนียน เทใส่ถ้วย
     - ขนมปังชุบไข่           (2-3 ก้อนเล็ก)                                     20-30  กรัม      4. เสิร์ฟขนมปังชุปไข่พร้อมราสป์เบอร์รี่ครีม
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ        ราสป์์เบอร์รี่สดหรือแช่แข็ง                            1  ถ้วย  
             ครีมเปรี้ยว                                                     1  ถ้วย  
          น้ำตาลทรายแดง                                          3  ช้อนโต๊ะ  

                                                                                                               ss