แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        ขนมปังแซนด์วิชปิ้ง                               4-6  แผ่น      1. ตีวิปครีมให้ข้น ใส่ครีมเปรี้ยว น้ำมะนาวและเรดไวน์วีนีก้า
     - ไข่กวน        เนื้อปูนึ่งสุก                                               1  ถ้วย ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเล็กน้อย คนและตีให้เข้ากันจนข้น
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        วิปครีม                                                   1/2  ถ้วย      2. ใส่เนื้อปู ไข่กุ้ง หอมเล็ก และผักชีลาว คลุกเบาๆให้เข้ากัน
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        ไข่กุ้ง                                                        3  ช้อนโต๊ะ จนข้น
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล        ครีมเปรี้ยว                                                2  ช้อนโต๊ะ      3. ทาเนยบนขนมปังให้ทั่ว วางผักสลัด ทาเนื้อปูไข่กุ้งที่ปรุงแล้ว
     - โอโคโนมิยากิเบคอน        น้ำมะนาว                                                 1  ช้อนโต๊ะ ประกบด้วยขนมปัง ทาเนยอีกแผ่นหนึ่ง ตัดครึ่ง รับประทานกับเครื่อง
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        ผักชีลาวสับหยาบ                                    1  ช้อนโต๊ะ ดื่มร้อนๆ
     - ขนมปังชุบไข        หอมเล็กสับละเอียด                                 1  ช้อนโต๊ะ  หมายเหตุ ถ้ารับประทานไม่หมด สามารถเก็บไส้แซนด์วิชใส่กล่อง
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ        เรดไวน์วีนีก้า                                           1  ช้อนโต๊ะ หรือขวดปิดฝา แช่ตู้เย็นไว้ได้นานถึง 3 วัน
             เกลือป่นเล็กน้อย  
          พริกไทยป่นเล็กน้อย  
         เนยสดชนิดจืดสำหรับทาขนมปัง  
         ผักสลัด (ตามชอบ)