แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ | ไข่กวน |
||
- แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง | ส่วนผสม | วิธีทำ | |
- ครัวซองต์ไข่คน | ไข่กวน 4 ฟอง | 1. ตอกไข่ใส่ชาม ตีพอให้ไข่ขาวและไข่แดงผสมกัน ใส่วิปครีม | |
- ไข่กวน | วิปครีม 1/2 ถ้วย | ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย คนให้เข้ากันอีกครั้ง | |
- โยเกิร์ตผลไม้สด | เนยสดชนิดจืด 2 ช้อนโต๊ะ | 2. ตั้งกระทะให้ร้อน ใช้ไฟอ่อนๆ ละลายเนยในกระทะ พอร้อนเท | |
- มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน | ใบโหระพาสับหยาบ 1 ช้อนโต๊ะ | ใส่ไข่ลงไป ใช้ไม้พายคนเร็วๆให้สม่ำเสมอจนสุก | |
- ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล | เบคอนทอดกรอบ 2 ชิ้น | 3. ตักใส่จาน โรยใบโหระพา รับประทานกับขนมปังปิ้งและเบคอน | |
- โอโคโนมิยากิเบคอน | เกลือป่นเล็กน้อย | ทอดกรอบ | |
- ไข่ม้วนกุ้งสับ | พริกไทยป่นเล็กน้อย | ||
- ขนมปังชุบไข่ | ขนมปังปิ้ง | ||
-มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ |