แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

ไข่กวน

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        ไข่กวน                                                         4  ฟอง      1. ตอกไข่ใส่ชาม ตีพอให้ไข่ขาวและไข่แดงผสมกัน ใส่วิปครีม
     - ไข่กวน        วิปครีม                                                      1/2  ถ้วย ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย คนให้เข้ากันอีกครั้ง
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        เนยสดชนิดจืด                                             2  ช้อนโต๊ะ      2. ตั้งกระทะให้ร้อน ใช้ไฟอ่อนๆ ละลายเนยในกระทะ พอร้อนเท
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        ใบโหระพาสับหยาบ                                     1  ช้อนโต๊ะ ใส่ไข่ลงไป ใช้ไม้พายคนเร็วๆให้สม่ำเสมอจนสุก
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล        เบคอนทอดกรอบ                                        2  ชิ้น      3. ตักใส่จาน โรยใบโหระพา รับประทานกับขนมปังปิ้งและเบคอน
     - โอโคโนมิยากิเบคอน        เกลือป่นเล็กน้อย ทอดกรอบ
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        พริกไทยป่นเล็กน้อย  
     - ขนมปังชุบไข        ขนมปังปิ้ง  
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ