แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ | มูสลีย์โยเกิร์ตลูกพรุน ราสป์เบอร์รี่ |
||
- แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง | ส่วนผสม | วิธีทำ | |
- ครัวซองต์ไข่คน | โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1-2 ถ้วย | 1. แช่ลูกพรุนในน้ำลูกพรุนในตู้เย็น | |
- ไข่กวน | น้ำลูกพรุน 1/2 ถ้วย | 2. ใส่มูสลีย์และราสป์เบอร์รี่ในถ้วย ตามด้วยลูกพรุนในน้ำลูกพรุน | |
- โยเกิร์ตผลไม้สด | ลูกพรุนแห้ง 1/2 ถ้วย | ตักน้ำลูกพรุนประมาณ 1 ช้อนโต๊ะใส่ลงไป ราดด้วยโยเกิร์ตและ | |
- มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน | ราสป์เบอร์รี่ 1/4 ถ้วย | น้ำผึ้ง ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ | |
- ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล | มูสลีย์ชนิดที่ชอบ 1/4 ถ้วย | ||
- โอโคโนมิยากิเบคอน | น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ | ||
- ไข่ม้วนกุ้งสับ | ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง | หมายเหตุ อาจเปลี่ยนผลไม้เป็นสตรอว์เบอร์รี่หรือผลไม้รสเปรี้ยว | |
- ขนมปังชุบไข่ | ชนิดอื่นๆ ที่ชอบแทนราสป์เบอร์รี่ได้ | ||
-มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ |