แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

โยเกิร์ตผลไม้สด

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        มะละกอ      1. นำผลไม้ทั้งหมดแช่ตู้เย็น
     - ไข่กวน             ตักเป็นรูปกลมเล็ก                              1/4  ถ้วย      2. คั้นน้ำเสาวรส ใส่น้ำผึ้ง เกลือ คนให้เข้ากัน
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        แคนตาลูปเขียว      3. เทโยเกิร์ตใส่ถ้วย ตักผลไม้สดชนิดต่างๆ วางไว้ด้านบน
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน             ตักเป็นรูปกลมเล็ก                              1/4  ถ้วย ราดด้วยน้ำเสาวรส ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล        แก้วมังกร  
     - โอโคโนมิยากิเบคอน             ตักเป็นรูปกลมเล็ก                              1/4  ถ้วย  
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        ส้มซันคิสต์บิเป็นชิ้นเล็ก                          1/4  ถ้วย  
     - ขนมปังชุบไข        เสาวรส                                                      2  ผล  
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ        น้ำผึ้ง                                                         1  ช้อนโต๊ะ  
             โยเกิร์ตรสธรรมชาติ                               1-2  ถ้วย  
          เกลือป่นเล็กน้อย  
         ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง