แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ | โยเกิร์ตผลไม้สด |
||
- แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง | ส่วนผสม | วิธีทำ | |
- ครัวซองต์ไข่คน | มะละกอ | 1. นำผลไม้ทั้งหมดแช่ตู้เย็น | |
- ไข่กวน | ตักเป็นรูปกลมเล็ก 1/4 ถ้วย | 2. คั้นน้ำเสาวรส ใส่น้ำผึ้ง เกลือ คนให้เข้ากัน | |
- โยเกิร์ตผลไม้สด | แคนตาลูปเขียว | 3. เทโยเกิร์ตใส่ถ้วย ตักผลไม้สดชนิดต่างๆ วางไว้ด้านบน | |
- มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน | ตักเป็นรูปกลมเล็ก 1/4 ถ้วย | ราดด้วยน้ำเสาวรส ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ | |
- ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล | แก้วมังกร | ||
- โอโคโนมิยากิเบคอน | ตักเป็นรูปกลมเล็ก 1/4 ถ้วย | ||
- ไข่ม้วนกุ้งสับ | ส้มซันคิสต์บิเป็นชิ้นเล็ก 1/4 ถ้วย | ||
- ขนมปังชุบไข่ | เสาวรส 2 ผล | ||
-มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ | น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ | ||
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1-2 ถ้วย | |||
เกลือป่นเล็กน้อย | |||
ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง |