เมนูของหวาน  

ทาร์ตช็อกโกเเลต

-เค้กผลไม้รวม  

ส่วนผสม

แครกเกอร์ 240 กรัม

ข้าวโอ๊ต 1/4 ถ้วย

ช็อกโกเเลตชิบ 1/4 ถ้วย

เนยสดชนิดเค็มละลาย 100 กรัม

บลูเบอร์รี่ในน้ำเชื่อม 1/2 ถ้วย

วิปปิ้งครีม 1/4 ถ้วย

ผลไม้ในน้ำเชื่อม(สดก็ได้)ตามใจชอบ

ใบสะระเเหน่สำหรับเเต่งหน้า

วิธีทำ

1. บดเเครกเกอร์จนละเอียด เติมข้าวโอ๊ต ช็อกโกแลตชิบ คนผสมให้เข้ากัน

2.ใส่เนยสดลงไป คนผสมให้เข้าผสมให้เข้ากันอีกครั้ง

3.กรุส่วนผสมที่เตรียมไว้ลงบนพิมพ์ แล้วเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซียสประมาณ5-10นาที หรือจนช็อกโกแลตละลายทีั่่วพักให้เย็นบนตะแกรง

4.ตักวิปปิ้งครีมที่ตีจนขึ่นฟูใส่ลงบนทาร์ตแล้วตักบลูเบอร์รี่ในน้ำเชื่อม แต่งหน้าด้วยใบสะระแหน่

 

 

 



 

 

 

-ชีสเค้กบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต  
-ทาร์ตช็อกโกเเลต  
-ทับทิมกรอบเเอปเปิ้ลน้ำเเข็งใส  
-ผลไม้รวมน้ำสลัดเเคนตาลูป  
-เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม  
-โกโก้รสกล้วยหอมปั่น  
-ผลไม้ชุบช็อกโกเเลต  
-สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต  
-ไอศกรีมช็อกโกเเลตโฮมเมค