เมนูของหวาน | ทาร์ตช็อกโกเเลต |
|
-เค้กผลไม้รวม |
ส่วนผสมแครกเกอร์ 240 กรัม ข้าวโอ๊ต 1/4 ถ้วย ช็อกโกเเลตชิบ 1/4 ถ้วย เนยสดชนิดเค็มละลาย 100 กรัม บลูเบอร์รี่ในน้ำเชื่อม 1/2 ถ้วย วิปปิ้งครีม 1/4 ถ้วย ผลไม้ในน้ำเชื่อม(สดก็ได้)ตามใจชอบ ใบสะระเเหน่สำหรับเเต่งหน้า วิธีทำ 1. บดเเครกเกอร์จนละเอียด เติมข้าวโอ๊ต ช็อกโกแลตชิบ คนผสมให้เข้ากัน 2.ใส่เนยสดลงไป คนผสมให้เข้าผสมให้เข้ากันอีกครั้ง 3.กรุส่วนผสมที่เตรียมไว้ลงบนพิมพ์ แล้วเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซียสประมาณ5-10นาที หรือจนช็อกโกแลตละลายทีั่่วพักให้เย็นบนตะแกรง 4.ตักวิปปิ้งครีมที่ตีจนขึ่นฟูใส่ลงบนทาร์ตแล้วตักบลูเบอร์รี่ในน้ำเชื่อม แต่งหน้าด้วยใบสะระแหน่
|
|
-ชีสเค้กบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต | ||
-ทาร์ตช็อกโกเเลต | ||
-ทับทิมกรอบเเอปเปิ้ลน้ำเเข็งใส | ||
-ผลไม้รวมน้ำสลัดเเคนตาลูป | ||
-เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม | ||
-โกโก้รสกล้วยหอมปั่น | ||
-ผลไม้ชุบช็อกโกเเลต | ||
-สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต | ||
-ไอศกรีมช็อกโกเเลตโฮมเมค | ||