เมนูของหวาน | ชีสเค้กบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต |
|
-เค้กผลไม้รวม |
ส่วนผสม1.คุกกี้โอริโอ้บด (ไม่เอาครีม) 3 ถ้วย 2.เนยสดชนิดเค็มละลาย 10 ช้อนโต๊ะ 3.โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 กระป๋อง 4.รีคอตต้าชีส 1 ถ้วย 5.เต้าหู้เเข็ง(250กรัม) 1 ก้อน 6.น้ำตาลทรายเเดง 1/2 ถ้วย 7.ไข่ไก่ 2 ฟอง 8.กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา 9.บลูเบอร์รี่ในน้ำเชื่อม 1 กระป๋อง วิธีทำ 1.ตัดกระดาษไขรองก้นพิมพ์เตรียมไว้ เปิดเตาอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซีสเตรียมไว้เช่นกัน 2.คลุกโอริโอบดกับเนยสดให้เข้ากัน เเล้วกดลงในพิมพ์ให้เรียบ แช่ในช่องแข็งประมาณ 10 นาที 3.ใส่โยเกิร์ต รีคอตต้าชีส เต้าหู้เเข็ง ไข่ไก่ น้ำตาลทรายเเดง และกลิ่นวนิลาลงในเครื่องปั่น แล้วปั่นจนเข้ากันดี จะได้เนื้อเค้กเป็นครีม 4.เทส่วนผสมเนื้อเค้กลงในพิมพ์ที่มีโอริโอ้ แล้วเข้าอบประมาณ 30 นาที ใช้มีดกรีดรอบๆเค้ก(ส่วนที่ติดพิมพ์) แล้วอบต่ออีก 30 นาที 5.นำเค้กออกจากเตาอบ รอให้เย็นสนิทเเล้วเเกะออกจากพิมพ์ แช่ตู้เย็นไว้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง ราดบลูเบอร์รี่ลงไป
|
|
-ชีสเค้กบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต | ||
-ทาร์ตช็อกโกเเลต | ||
-ทับทิมกรอบเเอปเปิ้ลน้ำเเข็งใส | ||
-ผลไม้รวมน้ำสลัดเเคนตาลูป | ||
-เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม | ||
-โกโก้รสกล้วยหอมปั่น | ||
-ผลไม้ชุบช็อกโกเเลต | ||
-สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต | ||
-ไอศกรีมช็อกโกเเลตโฮมเมค | ||