เมนูของหวาน  

ไอศกรีมช็อกโกเเลตโฮมเมค

-เค้กผลไม้รวม  

ส่วนผสม

1. ช็อคโกแลตหั่นเต๋า 200 กรัม
2. ผงโกโก้ 80 กรัม
3. นมสดรสจืด 500 มิลลิลิตร
4. น้ำตาล 120 กรัม
5. น้ำ 250 มิลลิลิตร

วิธีทำ

1. ใส่น้ำ น้ำตาล และผงโกโก้ลงในหม้อ ต้มจนน้ำตาลละลาย คนจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันดี
2. เทราดลงบนช็อกโกแลตที่หั่นเต๋าเตรียมไว้
3. คนจนช็อกโกแลตละลายจนหมดดี
4. พักจนเย็นที่อุณหภูมิห้อง
5. เข้าตู้เย็น 1 คืน
6. ตักเสิร์ฟตามชอบ

 

 

 

 

 



 

 

 

-ชีสเค้กบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต  
-ทาร์ตช็อกโกเเลต  
-ทับทิมกรอบเเอปเปิ้ลน้ำเเข็งใส  
-ผลไม้รวมน้ำสลัดเเคนตาลูป  
-เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม  
-โกโก้รสกล้วยหอมปั่น  
-ผลไม้ชุบช็อกโกเเลต  
-สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต  
-ไอศกรีมช็อกโกเเลตโฮมเมค