แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

ไข่ม้วนกุ้งสับ

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        ไข่ไก่                                                         3  ฟอง      1. ผัดหอมหัวใหญ่จนนิ่ม ใส่กระเทียมและกุ้งสับลงผัดรวมกัน
     - ไข่กวน        กุ้งสับหยาบ                                               1  ถ้วย พอสุกใส่พริกหวานและมะเขือเทศ ผัดพอสุก ปรุงรสด้วยซอสพริก
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        มะเขือเทศสับหยาบ                               1/2  ถ้วย เกลือป่น และพริกไทย
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        พริกหวานสามสีหั่นสี่เหลี่ยม      2. ตีไข่ทั้งสามฟองให้เข้ากัน แล้วนำไปกรองในที่กรองเพื่อให้ไข่
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล           ลูกเต๋าเล็กรวมกัน                                1/2  ถ้วย เนื้อเนียนขึ้น
     - โอโคโนมิยากิเบคอน        กระเทียมสับหยาบ                                    1  ช้อนโต๊ะ      3. ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันให้พอติดกระทะบางๆ เทไข่ลงไป
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        หัวหอมใหญ่สับหยาบ                               1  ช้อนโต๊ะ กลอกให้ทั่วกระทะ พอไข่ด้านบนเริ่มสุก ใส่ไส้แล้วค่อยๆม้วนไข่
     - ขนมปังชุบไข        นมสดชนิดจืด                                          3  ช้อนโต๊ะ ให้มาทบกัน
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ       ซอสพริก                                                   1  ช้อนโต๊ะ      4. ตักใส่จาน รับประทานคู่กับขนมปังปิ้งและผักสลัดตามชอบ
             เกลือป่นเล็กน้อย  
          พริกไทยป่นเล็กน้อย  
         น้ำมันพืช  
         ขนมปังปิ้งและผักสลัด (ตามชอบ)