แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ | ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล |
||
- แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง | ส่วนผสม | วิธีทำ | |
- ครัวซองต์ไข่คน | ข้าวโอ๊ต 1 ถ้วย | 1. ต้มข้าวโอ๊ตกับนมจนสุก หมั่นคน ใส่เนื้อแอ๊ปเปิ้ลขูด ตามด้วย | |
- ไข่กวน | นมสดชนิดจืด 2 ถ้วย | น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนโต๊ะ รอจนน้ำตาลละลาย ตักใส่ชามพักไว้ | |
- โยเกิร์ตผลไม้สด | แอ๊ปเปิ้ลเขียวขูด 1/4 ถ้วย | 2. เทน้ำตาลทรายแดงที่เหลือใส่ในกระทะ เคี่ยวให้เป็นคาราเมล | |
- มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน | แอ๊ปเปิ้ลเขียว | ใส่แอ๊ปเปิ้ลลงเชื่อม รอจนนิ่มและเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ตักขึ้นพักไว้ | |
- ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล | หั่นเป็นแว่น 1 ลูก | 3. ตักข้าวโอ๊ตใส่ชาม วางแอ๊ปเปิ้ลคาราเมลไว้ด้านบน | |
- โอโคโนมิยากิเบคอน | ลูกเกด 1-2 ช้อนโต๊ะ | โรยหน้าด้วยลูกเกด | |
- ไข่ม้วนกุ้งสับ | น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะ | ||
- ขนมปังชุบไข่ | |||
-มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ |