แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ | โอโคโนมิยากิเบคอนกับปูอัด |
||
- แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง | ส่วนผสม | วิธีทำ | |
- ครัวซองต์ไข่คน | ไข่ไก่ 2 ฟอง | 1. หั่นครึ่งเบคอน | |
- ไข่กวน | แป้งสาลี 1 ถ้วย | 2. ผสมแป้ง ไข่ไก่ น้ำ และซีอิ๊วญี่ปุ่นในชาม ใช้ตะกร้อคนให้เข้า | |
- โยเกิร์ตผลไม้สด | น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ | กัน ใส่กะหล่ำปลี แล้วใช้ช้อนคนเบาๆให้เข้ากัน | |
- มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน | ซีอิ๊วญี่ปุ่น 2 ช้อนชา | 3. ตั้งกระทะแบน ใช้ไฟปานกลาง ใส่น้ำมันพืช พอร้อนเทส่วน | |
- ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล | เบคอน 3 ชิ้น | ผสมแป้งลงไป วางเบคอนสลับกับปูอัดไว้ด้านบน ใช้พายไม้ค่อยๆ | |
- โอโคโนมิยากิเบคอน | ปูอัด 6 อัน | แซะด้านล่างดู ถ้าสุกและกรอบใช้ได้แล้วให้พลิกกลับด้านที่มีเบคอน | |
- ไข่ม้วนกุ้งสับ | กะหล่ำปลีซอยบาง 1/4 หัว | ลงไป เมื่อสุกทั้งสองด้านตักขึ้นใส่จาน | |
- ขนมปังชุบไข่ | น้ำมันพืช 2 ช้้อนโต๊ะ | 4. ราดหน้าด้วยมายองเนสและโอโคโนมิยากิซอส รับประทาน | |
-มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ | โอโคโนมิยากิซอส | คู่กับผักสลัด | |
มายองเนส | |||
ผักสลัด (ตามชอบ) |