แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ | ครัวซองค์ไข่คนกับแซลมอนรมควัน |
||
- แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง | ส่วนผสม | วิธีทำ | |
- ครัวซองต์ไข่คน | ไข่ไก่ 2 ฟอง | 1. ตีไข่กับวิปครีมให้เข้ากันในชามผสม ปรุงรสด้วยเกลือ | |
- ไข่กวน | วิปครีม 2 ฟอง | และพริกไทยเล็กน้อย ตีให้เข้ากันอีกครั้ง | |
- โยเกิร์ตผลไม้สด | เนยสดชนิดจืด 3 ช้อนโต๊ะ | 2. ละลายเนยในกระทะแบน ใช้ไฟอ่อนๆ ใส่ไข่ที่ตีแล้วลงไป | |
- มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน | แซลมอนรมควัน 4 ชิ้น | ใช้พายไม้คนให้เซตตัว ใส่แซลมอนรมควันและผักชีลาวลงไป | |
- ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล | ผักชีลาวสับหยาบ 2 ช้อนชา | 3. ผ่าครึ่งครัวซองต์ (ไม่ต้องขาด) วางผักสลัด ตามด้วยไข่คน | |
- โอโคโนมิยากิเบคอน | ครัวซองต์ 2 ชิ้น | แซลมอนรมควัน ราดซอสมะเขือเทศตามชอบ | |
- ไข่ม้วนกุ้งสับ | เกลือปนเล็กน้อย | ||
- ขนมปังชุบไข่ | พริกไทยป่นเล็กน้อย | ||
-มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ | ผักสลัด (ตามชอบ) | ||
ซอสมะเขือเทศ |