แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

ครัวซองค์ไข่คนกับแซลมอนรมควัน

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        ไข่ไก่                                                       2  ฟอง      1. ตีไข่กับวิปครีมให้เข้ากันในชามผสม ปรุงรสด้วยเกลือ
     - ไข่กวน        วิปครีม                                                     2  ฟอง และพริกไทยเล็กน้อย ตีให้เข้ากันอีกครั้ง
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        เนยสดชนิดจืด                                         3  ช้อนโต๊ะ      2. ละลายเนยในกระทะแบน ใช้ไฟอ่อนๆ ใส่ไข่ที่ตีแล้วลงไป
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        แซลมอนรมควัน                                      4  ชิ้น ใช้พายไม้คนให้เซตตัว ใส่แซลมอนรมควันและผักชีลาวลงไป
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล        ผักชีลาวสับหยาบ                                    2  ช้อนชา      3. ผ่าครึ่งครัวซองต์ (ไม่ต้องขาด) วางผักสลัด ตามด้วยไข่คน
     - โอโคโนมิยากิเบคอน        ครัวซองต์                                                2 ชิ้น แซลมอนรมควัน ราดซอสมะเขือเทศตามชอบ
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        เกลือปนเล็กน้อย                                       
     - ขนมปังชุบไข        พริกไทยป่นเล็กน้อย  
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ        ผักสลัด (ตามชอบ)  
             ซอสมะเขือเทศ