ขั้นตอนการปรุง:
1. แป้งอเนกประสงค์ ผงฟูร่อนเข้าด้วยกันไว้
2. ตีเนยสดด้วยความเร็วปานกลาง ค่อยเติมน้ำตาลทรายลงไปจนหมด ตีให้เนยฟูขาว
3. เติมไข่ไก่และกลิ่นวนิลาลงไป ผสมแป้งที่ร่อนแล้วลงไป โดยแบ่งผสมทีละน้อย ประมาณ 3 ครั้ง
4. ปั้นแป้งเป็นก้อนกลมๆ เล็ก ขนาดประมาณ 1 นิ้ว วางเรียงในถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว เพื่อไม่ให้ขนมติดถาด
5. กดตรงกลางหน้าคุกกี้ให้บุ๋มลงไปเล็กน้อย ใส่แยมราสเบอรี่ลงไป ทำจนหมดทุกชิ้น
6. ทาไข่แดงบริเวณด้านข้าง เอาเข้าเตาอบที่อุณห๓มิ160 – 170 องศาเซลเซียส นานประมาณ 20 -25 นาที
7. เมื่อขนมสุกแวะออกจากถาดแล้วผึ่งบนตะแกรงจนเย็นสนิท เก็บใส่กล่องที่มีฝาปิดมิดชิด
กลับหน้าเมนู