ขั้นตอนการปรุง:
- ร่อนแป้ง ผงฟู ผงชาเขียว นมผงเข้าด้วยกันพักไว้ก่อนนะ
- ผสมเนยสดกับเกลือให้เนยอ่อนตัว ใส่น้ำตาลทรายป่นลงไปทีละน้อย ตีด้วยความเร็วปานกลางให้ส่วนผสมเป็นสีเหลืองอ่อนและฟูเป็นสองเท่า
- นำของแห้งที่ร่อนรวมกันไว้แล้ว ค่อยๆ เทลงไป แล้วคนให้เข้ากัน
- นำส่วนผสมแป้งที่ได้รีดเป็นแผ่นให้มีความหนาประมาณ 1 ½ -2 เซนติเมตร
- เรียงใส่ถาด ผสมส่วนผสมที่ใช้ทาหน้าขนมเข้าด้วยกัน ทาลงบนหน้าขนม โรยด้วยอัลมอนด์
- นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180 °C 15 – 20 นาที