วัตถุดิบและสัดส่วน:
1. แป้งอเนกประสงค์ 150 กรัม
2. วนิลาชนิดผง ¾ ช้อนชา
3. ผงฟู ¼ ช้อนชา
4. เบคกิ้งโซดา (โซดาไบคาร์บอเนต) ¼ ช้อนชา
5. มาร์การีน 125 กรัม
6. น้ำตาลไอซิ่ง 50 – 60 กรัม
7. น้ำตาลทรายแดง 35 กรัม
8. นอนเดรี่ครีมเมอร์ (Non-dairy creamer) 75 กรัม
9. มะม่วงหิมพานต์อบ 60 กรัม
10 . ข้าวโอ๊ต 75 กรัม
11. ลูกเกดสับหยาบ 75 กรัม
12. งาขาวคั่ว 10 กรัม